Lẩu cá điêu hồng | Thích Ăn Lẩu

0

Món này vừa dễ mua nguyên liệu và cũng rất dễ chế biến.
Nguyên liệu:
- Cá điêu hồng: 1 con
- Gừng: 1 củ, rau thì là: 1 bó, hành lá: 1 bó
- Rau cần cọng dài: 1 bó, cà chua: 1kg, bún: 1kg
Thực hiện:
- Cá: rửa sạch, bỏ mật, cắt làm 3 khúc
- Hành lá: rửa sạch cắt phần đầu trắng
- Cà chua: cắt làm 4
- Rau cần: rửa sạch cắt khúc bằng ngón tay , rau thì là cũng vậy
- Gừng: xắt sợi nhuyễn.
- Nấu nước dùng bằng viên súp Knorr , nước sôi bỏ cá và 1/2 cà vào.
- Nêm gia vị vừa ăn

Post a Comment Blogger

 
Top