Lẩu gà riêu cua | Thích Ăn Lẩu

0

Nồi canh lẩu vừa bưng ra đã dễ thu hút thực khách bởi những “mảng” riêu cua đồng nổi lên hấp dẫn. Xì xụp một chút nước canh nóng hổi trước khi “nhập cuộc” cũng là cách khai vị tuyệt vời, bởi canh riêu cua không chỉ ngọt, chất mà còn phảng phất vị chua thơm thú vị do được pha chế khéo léo với dấm bỗng, rượu nếp. Nhưng cũng chỉ húp thử 1-2 thìa canh thôi, bạn sẽ khó lòng kiên nhẫn chờ đợi thêm, mùi thơm và vị ngọt của nó sẽ thôi thúc bạn nhanh chóng muốn khám phá  xem gà kết hợp với canh riêu sẽ thế nào.
Thịt gà mềm, béo, thớ dày mà không hề bã, ngấm cả vị ngọt của nước canh cua sẽ khiến bạn không thể ngưng đũa. Món ăn cực chất nhưng chẳng khiến người ăn nhanh ngán, bởi hương vị chủ đạo của nó vẫn là vị ngọt thanh, dễ chịu. Lẩu gà riêu cua ăn kèm với giá đỗ, mướp thơm mát, lạ miệng, rồi xì xụp cùng bát miến quả là miễn chê cho một bữa ăn vui vẻ, ấm cúng những ngày chớm đông.

Post a Comment Blogger

 
Top